วิดีโอพิเศษ: สวนสนุก Universal Orlando เริ่มทดสอบเครื่องเล่นใหม่ Hogwarts Express

วิดีโอการทดสอบเครื่องเล่นใหม่ Hogwarts Express ของ สวนสนุกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ณ Universal Studio แห่งเมือง Orlando สหรัฐอเมริกา ได้ถูกบันทึกและเผยแพร่เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2556 

 

เครื่องเล่น Hogwarts Express เป็นเครื่องเล่นที่จะใช้ขนส่งนักท่องเที่ยวให้เดินทางจากบริเวณตรอกไดแอกอนใหม่ (Diagon Alley) ที่เพิ่งปรับปรุงและขยายพื้นที่ ไปสู่สถานีฮอกมี้ดส์ (Hogsmeade Station) และสู่โรงเรียนฮอกวอตส์ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณ Islands of Adventure ของสวนสนุก ในขณะที่เดินทางด้วยรถจักรฮอกวอตส์ แขกของสวนสนุกจะได้ชมภาพยนตร์ซึ่งฉายในตัวรถราง แต่จะเป็นวิดีโอภาพยนตร์อะไรนั้น ยังไม่มีคำตอบออกมาแน่ชัด อย่างไรก็ตาม ทางแหล่งข่าวแฮร์รี่ พอตเตอร์ เว็บไซต์ Mugglenet[1] ได้มีการระบุถึงภาพยนตร์ดังกล่าวว่าจะมีนักแสดงบางส่วนเข้ามาเกี่ยวร่วม อาทิ รูเพิร์ต กริ้นท์ และ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เทอร์ ปรากฏตัวท่ามกลางนักแสดงคนอื่นๆ ซึ่งจะทำให้การเดินทางบนรถไฟดังกล่าวดูน่าตื่นเต้น

Advertisements

[spvideo]https://www.youtube.com/watch?v=h-vuM1QQppw[/spvideo]

ขอขอบคุณ Attractions Magazine สำหรับวิดีโอ

 

สวนสนุก Universal Orlando มีแผนการเปิดให้บริการบริเวณสวนสนุกที่ปรับปรุงนี้ในช่วงปลายของฤดูใบไม้ผลิ และจะเป็นอย่างไรนั้น ทางเว็บไซต์ HP-Platform934.com จะนำข่าวมาอัพเดทให้แฟนๆ อย่าพลาดชม-ติดตาม!

 

 

ทีมงาน HP-Platform934.com ขอแสดงความยินดีกับแฟนๆที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสวนสนุกสาขา Orlando ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหน้าพอดี แล้วอย่าลืมถ่ายภาพบรรยากาศมาแบ่งปันเรากันบ้างนะ

Advertisements

 

หวังว่าข่าวนี้จะเป็นข่าวดีสำหรับหลายๆคน

 

เรียบเรียงโดย: Renaissance ทีมข่าว HP-Platform934.com[2] ขอขอบคุณ Attractions Magazine สำหรับวิดีโอ

Advertisements

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

วิธีสร้าง Quiz (ใช้งานระบบ ควิซแฮร์รี่ พอตเตอร์)

ใหม่! เผย ภาพหน้าปกหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้ง 7 เล่ม ฉบับครบรอบตีพิมพ์ 15 ปีของอเมริกา